Phân biệt gỗ ép công nghiệp chất lượng cao
Gỗ ép công nghiệp hiện trên thị trường sẽ có nhiều loại như Laminate Floor, MFC, MDF để người tiêu dùng lựa chọn... khiến người tiêu dùng "đau đầu" trong việc lựa chọn và sử dụng.

Làm thế nào để phân biệt gỗ tự nhiên với gỗ công nghiệp?- Rất đơn giản: dĩ nhiên cái gì không phải tự nhiên, tức là công nghiệp. Bất cứ loại gỗ nào cũng vậy, gỗ ép công nghiệp cao cấp có sử dụng keo hoặc hóa chất để làm ra tấm gỗ đó thì được gọi là gỗ ép công nghiệp.

Cũng như gỗ tự nhiên, có hàng tốt, hàng xấu tùy loại khác nhau. Người tiêu dùng muốn mua hàng chất lượng nên mua sản phẩm ở những công ty có uy tín, thương hiệu để có được hàng tốt. 

Gỗ ép công nghiệp loại chất lượng cao thường do các công ty lớn, uy tín, đầu tư máy móc và công nghệ sản xuất, sử dụng nguyên liệu chuẩn.

Đã là gỗ thì không thể tránh được mối mọt dù là tự nhiên hay công nghiệp. Nhưng dễ dàng nhận thấy gỗ công nghiệp có sử dụng keo và hóa chất để sản xuất nên mối mọt sẽ kén chọn và chậm ăn hơn gỗ tự nhiên rất nhiều. 1 lợi thế không nhỏ đúng không nào.

Về vấn đề này thì gỗ công nghiệp chất lượng cao giải quyết được. Gỗ công nghiệp có loại bình thường, loại chống ẩm, loại chống nước, và thậm chí loại dùng ngoài trời cũng có. Sử dụng gỗ công nghiệp đúng cách sẽ quyết định được độ bền của sản phẩm.

Hiện nay, thị trường dần có xu hướng sử dụng nội thất làm bằng MFC hay Laminate. Dễ hiểu vì loại gỗ ép công nghiệp cao cấp này rất tốt và rất đẹp nếu thi công tốt. 

Tuy nhiên, người tiêu dùng nên sử dụng loại MFC và Laminate của những hãng có uy tín và thương hiệu thì sẽ được sản phẩm bền đẹp, không bay màu, thời gian sử dụng có thể tới 20 năm. Còn nếu mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì chỉ một thời gian ngắn là bị bay màu, trầy xước, bong tróc và hỏng. 

Vì vậy bạn nên chọn gỗ ép công nghiệp cao cấp của Gỗ Toàn Cầu chúng tôi, nhưng giá lại vô cùng cạnh tranh trên thị trường, chắc chắn đúng chất lượng, mọi mẫu mã, sản phẩm đa dạng cho bạn lựa chọn. Liên hệ ngay 0916 305 568 để được tư vấn.