Gỗ nhựa siêu bền và chắc chắn

Gỗ nhựa composite màu trắng với độ cứng bề mặt cao trên cả hai mặt. Điều quan trọng để so sánh với gỗ dán thường và tấm gỗ ván công nghiệp MDF là tấm gỗ nhựa màu trắng có bề mặt nhẵn bóng, với độ thẩm mỹ cao cho nên không cần phải bắt buộc dán lớp mặt như các loại gỗ công nghiệp thông thường khác. Gỗ nhựa có thể được sử dụng trực tiếp với tính chất bề mặt cứng và đẹp, nó thậm chí có thể so sánh với bề mặt được dán laminate áp lực cao. Tuy nhiên bề mặt của tấm gỗ nhựa cũng có thể được sơn phủ trực tiếp với các loại màu sắc hoặc dán phủ laminate theo nhu cầu của người sử dụng cuối cùng. 

Tấm gỗ nhựa màu được làm qua quá trình pha trộn màu tiên tiến của các hợp chất nhựa tự nhiên được định lượng với nồng độ cụ thể của các sắc tố để tạo ra những tấm gỗ nhựa màu có chất lượng cao. Công nghệ này có thể tạo ra rất nhiều màu sắc gỗ nhựa khác nhau với bề mặt cứng, nhẵn bóng, thẩm mỹ cao cho khách hàng chọn. Vì thế có thể tiết kiệm chi phí và thời gian bằng cách trực tiếp sử dụng mà không cần sơn lại hay phủ laminate

Tính chất đặc biệt của composite, Gỗ nhựa là loại gỗ kháng nước, không hút ẩm, bền với thời tiết khắc nghiệt từ -30oC – 90oC, chống cháy, cách điện, cách nhiệt, không mối mọt, gỗ nhựa hoàn toàn loại bỏ được côn trùng. Kháng hóa chất tuyệt vời, không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng và tia cực tím.

Khả năng gia công dễ dàng: Dễ dàng cưa cắt, làm nhẵn, Dễ dàng đóng đinh, bắt vít, khoan, tiện, dán, uốn, in ấn, đánh bóng, sơn phủ, tạo hình. Dẻo dai, rắn chắc, khả năng va đập tốt, không vết nứt, không cong vênh. Dễ dàng làm sạch, Không cần phải sơn, duy trì màu sắc ổn định.

Ứng dụng: Sản xuất tất cả các sản phẩm nội thất gia đình như: Tủ bếp, tủ quần áo, kệ trang trí, tủ lavabor trong nhà vệ sinh, cửa chống ẩm, vách ngăn trng trí CNC. Ứng dụng cho nội thất văn phòng như bàn nhân viên, bàn giám đốc, bàn họp, bàn ghế học sinh, vách ngăn. Ứng dụng cho làm tấm cách nhiệt, cách âm, vách trang trí, vách ngăn nhà vệ sinh công cộng. Ứng dụng cho bảng biển, cắt chữ quảng cáo, ...
 
Độ dày: 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 18mm 
Kích thước: 1.220 x 2.440mm
Xuất xứ: Việt Nam

 
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:  
Tel: 04. 3 647 3215 
Email: gotoancau@gmail.com 
Hotline: 0916 30 5568/ 0982 212 646