Tất cả thông tin về gỗ ván công nghiệp MFC
Tự hào là 1 đơn vị chuyên sản xuất thi công nội thất gỗ lâu năm và đa dạng sản phẩm cả tự nhiên lẫn các loại gỗ ép công nghiệp, luôn đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu.

Gỗ toàn cầu chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng cũng như độc giả series bài viết thể hiện 1 cái nhìn đầy đủ và toàn diện nhất về ván công nghiệp trong đó có MFC.


Gỗ ván công nghiệp MFC là viết tắt của Melamine faced chipboard, và phần lớn các đồ nội thất văn phòng, các công trình công cộng được sản xuất với chất liệu này.

Chất lượng của ván dăm là yếu tố quyết định chất lượng của ván gỗ MFC. Có rất nhiều loại ván dăm làm nền cho việc phủ melanine lên chúng, đa số ngày nay các nhà sản xuất tấm MFC uy tín sẽ sử dụng đúng loại dăm gỗ như đã công bố.  


Gỗ MFC Melamine

+ Cấu tạo: Lớp Melamine chịu nhiệt, cứng, có màu sắc, họa tiết phong phú được ép lên bề mặt gỗ VÁN DĂM hoặc MDF

+ Tính chất: Bề mặt chống trầy xước, chịu nhiệt rất tốt. Có loại phủ Melamine 1 mặt và 2 mặt

+ Độ dày thông dụng: 18mm, 25mm. Các độ dày khác là tùy vào đặt hàng, có thể làm MFC 1 mặt. Ván MFC còn có kích thước tiêu chuẩn khác : 1830mm Rộng x 2440mm x 18mm/25mm Dày


+ Ứng dụng: Gia công đồ nội thất, đặc biệt là nội thất văn phòng. Nhược điểm là hạn chế tạo dáng sản phẩm, sử lý cạnh và ghép nối. Cạnh chủ yếu hoàn thiện bằng nẹp nhựa sử dụng máy dán cạnh chuyên dụng.