Gỗ Thông Ghép Thanh

1, Gỗ thông ghép thanh: 
Là gỗ được ghép từ loại gỗ thông tự nhiên đã qua sử lý chống mối mọt và tẩm sấy chất lượng. Gỗ thông ghép được sản xuất trên dựa trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Gỗ thông được cưa, bào, phay, ghép bằng mộng răng cưa và liên kết các mảnh lại với nhau bằng keo nhập khẩu nước ngoài. 

- Được sản xuất từ gỗ rừng trồng tự nhiên
- Được tẩm sấy áp lực và xử lý mối mọt
- Độ ẩm đạt từ 8-15%
- Sử dụng keo chuyên dụng nhập khẩu
- Kích thước: 1.200 x 2.400mm; 1.220 x 2.440mm
- Độ dày phổ biến: 10mm, 12mm, 15mm, 17mm, 18mm, 20mm

 


Kỹ thuật ghép  của gỗ ghép thanh:

- Finger đứng hay còn gọi là mộng hở: Nhìn thấy đường răng lược trên bề mặt tấm ván
- Finger nằm hay còn gọi là mộng kín: Không nhìn thấy đường răng lược trên bề mặt tấm ván

2. Các tiêu chuẩn của gỗ thông ghép thanh: 

+ Ghép thanh chất lượng AA:
Là loại có 2 mặt đẹp như nhau, có mắt sống màu sắc hài hòa, không có mắt chết và đường chỉ đen, mốc xanh. Đây là loại có chất lượng tốt nhất, thích hợp cho việc sản xuất thành phẩm gỗ yêu cầu đẹp tuyệt đối.

+ Ghép thanh chất lượng AB:
Là loại có một mặt đẹp như mặt ván loại A, mặt còn lại xấu hơn cho phép có mắt chết, đường chỉ đen, mốc xanh. Dòng này phù hợp với việc sản xuất các loại gỗ thành phẩm như: mặt bàn, cửa tủ, tủ bếp ...

+ Ghép thanh chất lượng BC: 
Là loại có 2 mặt xấu như nhau không giới hạn đường chỉ đen, mắt chết, mốc xanh. Chất lượng màu sắc tương đối xấu hơn so với hai loại trên. Loại ván này sử dụng làm ván lót sàn, xương ốp tường, xương cửa gỗ công nghiệp, cốt phủ veneer 

3. Ứng dụng của gỗ thông ghép thanh trong đời sống:

- Gỗ thông ghép thanh đã trở nên khá phổ biến ở hầu hết các đô thị cũng như các tỉnh công nghiệp bởi sự đa dạng và công năng vượt trội của nó.
 - Gỗ thông ghép thanh có nhiều tính năng ưu việt mới như: Không bị mối mọt, không bị co ngót cong vênh, mẫu mã đa dạng phong phú, bề mặt được xử lý nên có độ bền màu tốt, có khả năng chịu va đập và chống xước cao. 
- Gỗ được tận dụng nên đây thực sự là một loại vật liệu thay thế hoàn hảo trong lĩnh vực vật liệu thi công nội thất trong khi nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, đáp ứng được tính bền vững trong phát triển kinh tế - xã hội.


CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:  
Tel/Fax: 024.3 647 3215 
Email: gotoancau@gmail.com 
Hotline/Zalo: 0916 305 568/ 0847 588 789 

GT1
GT2
GT3
GT4
GT5