Thư ngỏ của CEO

Kính gửi Quý Khách hàng !

Thay mặt Công ty TNHH Gỗ Toàn Cầu, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng thân thiết đã ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là nhà cung cấp nguyên vật liệu gỗ trong ngành sản xuất và trang trí nội thất cho các nhà sản xuất, thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp rất đa dạng về chủng loại, màu sắc và quy cách. Từ gỗ ghép thanh, gỗ dán, gỗ nhựa, gỗ mdf, Okal đến tấm veneer, tấm laminate, mfc, tấm décor… được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, trang trí nội thất nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, nội thất văn phòng, trần, vách ốp, vách toilet, cửa đi, ván sàn … 

Chúng tôi không ngừng hợp tác với các nhà cung cấp lớn, uy tín trong và ngoài nước để giới thiệu các sản phẩm mới, chất liệu mới, mẫu mã mới đáp ứng đa dạng nhất nhu cầu ngày một gia tăng của Quý khách hàng. 
 
Với mong muốn đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Lấy quan điểm “Khách hàng là ĐỐI TÁC” làm kim chỉ nam cho hành động, chúng tôi luôn muốn cùng chia sẻ lợi ích, trách nhiệm, thuận lợi và khó khăn cùng với Quý khách hàng.
 
Chúng tôi hiểu rằng sự tín nhiệm của Quý khách hàng dành cho Chúng tôi là điều rất quý giá và chúng tôi có trách nhiệm chăm sóc, duy trì mối quan hệ này đồng thời nâng tầm, phát triển mạnh mẽ mối quan hệ này lên phù hợp với nhu cầu và định hướng của cả hai bên.
 
Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến chia sẻ, góp ý và sự hợp tác chặt chẽ của Quý khách hàng để chúng tôi hoàn thiện và phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.
 
Trân trọng!