Sàn gỗ tự nhiên kỹ thuật

Sàn gỗ Engineer – Kỹ thuật là gì? 
XU HƯỚNG MỚI TRONG NGÀNH SẢN XUẤT VÁN SÀN GỖ TỰ NHIÊN.

 


Sàn gỗ kỹ thuật là một biến thể hiện đại của sàn gỗ solid truyền thống bao gồm 2 lớp chính: Lớp bề mặt và lớp ván cốt Plywood. Trong đó, lớp bề mặt được lựa chọn bóc xẻ ra từ gỗ tự nhiên, lớp ván cốt Plywood gồm nhiều lớp mỏng dán lên nhau. Thông thường lớp bề mặt dày 3mm, lớp ván cốt gỗ dày từ 12mm đến 15mm  hoặc tùy thuộc vào độ dày của sản phẩm yêu cầu.  

Trên thực tế, sàn gỗ kỹ thuật không phải là một khái niệm mới mẻ. Chúng đã được phát minh những năm 80 và sử dụng rộng rãi ở Châu Âu. 
 


Sàn gỗ Engineer có độ ổn định tốt và không dễ bị co rút hay cong vênh như sàn gỗ tự nhiên. Cấu trúc xếp chồng giữa lớp bề mặt và đáy của sàn gỗ kỹ thuật sẽ giúp hạn chế đến 70% độ giãn nở tự nhiên của gỗ, đồng thời còn giúp sản phẩm có độ đàn hồi tốt khi môi trường thay đổi nhiệt độ và độ ẩm theo mùa. 

Sàn gỗ Engineer có ưu điểm tốt nhất không bị cong vênh, co ngót khi nhiệt độ, khí hậu môi trường thay đổi. Lớp bề mặt mang vẻ đẹp của vân gỗ tự nhiên, có giá bán tốt nhất so với các dòng sản phẩm nói trên.
 


Sàn gỗ Engineer Techwood được sản xuất trên dây truyền hiện đại: Lớp bề mặt được chắt lọc từ những bản gỗ loại A đẹp nhất, loại bỏ hoàn toàn các khuyết tật của gỗ như dác, mắt chết, sâu mọt và không mông vá lỗi. Lớp ván cốt plywood được lựa chọn rất kỹ từ gỗ ván bóc loại A được ép keo chịu nước, chịu nhiệt theo tiêu chuẩn xuất khẩu sang Mỹ và Châu Âu. Đặc biệt lớp dán liên kết giữa bề mặt và cốt gỗ được sử dụng bằng chất liệu keo nhập khẩu Nhật Bản trên dây truyền ép nhiệt để tạo bề mặt không bị bong tróc. Mặt sàn được hoàn thiện sơn UV 8 lớp.

Quy cách: 
+ Dày: 15mm
+ Rộng: 900/1.200mm
+ Dài: 600/750/900/1.200mm

Chủng loại đa dạng theo các dòng gỗ tự nhiên hiện nay như: 
- Sàn gỗ Giáng Hương (Lào) 
- Sàn gỗ Óc Chó (Bắc Mỹ) 
- Sàn gỗ Gõ Đỏ (Châu Phi) 
- Sàn gỗ Chiu Liu (Lào) 
- Sàn gỗ Căm Xe (Lào) 
- Sàn gỗ Tech - Teak (Lào) 
- Sàn gỗ Sồi Trắng/Sồi Đỏ (Mỹ) 
- Sàn gỗ Sồi Nga - Tần Bì (Đức) 

Ngoài ra Chúng tôi nhận SX sàn gỗ thuộc nhóm quý như: Trắc, Mun, Cẩm Lai ... theo quy cách dày đến 18mm, rộng 200mm và dài đến 2.400mm

 

Giá thành & Bảo hành: 
- Rất hợp lý, thấp hơn tất cả các dòng sàn gỗ Tự Nhiên nguyên thanh (solid) hiện có trên thị trường. 
- Bảo hành: 10 năm

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:  
Tel/Fax: 024.3 647 3215 
Email: gotoancau@gmail.com 
Hotline/Zalo: 0916 305 568/ 0847 588 789