Gỗ ván ghép thanh phủ keo bóng

Keo bóng

hay còn được gọi là Polyester tổng hợp là một vật liệu mới có chức năng bảo vệ bề mặt gỗ, thay thế hoàn hảo cho công nghệ sơn PU truyền thống.
Mặt gỗ ván ghép thanh sau khi được xử lý trà nhẵn, phẳng được phủ một lớp keo bóng dạng lỏng, lớp keo này sau khi khô tự nhiên sẽ tạo nên một lớp màng mỏng cứng bám chắc vào bề mặt ván gỗ.
 
Ưu điểm đặc biệt:
Của gỗ ghép thanh phủ keo bóng ở chỗ tạo nên bề mặt phẳng sáng bóng, chống xước và chống lại việc xâm nhập của khí ẩm, hơi nước (tăng được tuổi thọ của gỗ ghép thanh trong điều kiện môi trường nóng, ẩm), mặt khác màu sắc keo bóng tạo nên thẩm mỹ cao cho tấm gỗ ghép giống như việc phủ một lớp sơn PU lên mặt gỗ.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể pha chế các màu sắc của Keo bóng như: Mặt bóng, mặt bóng mờmàu cánh dán, màu hạt dẻ, màu xanh, màu đỏ, màu vàng, màu tím, da cam
Chi phí cho việc phủ Keo bóng lên bề mặt ván gỗ ghép thanh chỉ bằng 1/3 chi phí sơn PU, chính vì thế đây là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà sản xuất nội thất gỗ trong việc giảm chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nhận đi đầu trong lĩnh vực gỗ ván công nghiệp chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm về gỗ ván ghép thanh tốt nhất thị trường 

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:  

Tel: 04. 3 647 3215 
Email: gotoancau@gmail.com 
Hotline: 0916 30 5568/ 0982 212 646