Lịch sử công ty

Quá trình hình thành và lĩnh vực hoạt động 
Công ty TNHH Gỗ Toàn Cầu (GOTACO) được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia gồm các nhà quản lý trẻ nhiệt huyết và sáng tạo, các kỹ sư lâm nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến gỗ. Đặc biệt là sự hợp tác từ các nhà cung cấp nguyên vật liệu gỗ lớn và uy tín tại Việt Nam.     

GOTACO hoạt động trên các lĩnh vực: 
Phân phối nguyên vật liệu:
Chúng tôi hiện là nhà cung cấp nguyên vật liệu gỗ trong ngành sản xuất và trang trí nội thất cho các nhà sản xuất, thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp rất đa dạng về chủng loại, màu sắc và quy cách. Từ gỗ ghép thanh, gỗ dán, gỗ nhựa, gỗ mdf, Okal đến tấm veneer, tấm laminate, mfc, tấm décor… được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, trang trí nội thất nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, nội thất văn phòng, trần, vách ốp, vách toilet, cửa đi, ván sàn … 
Chúng tôi không ngừng hợp tác với các nhà cung cấp lớn, uy tín trong và ngoài nước để giới thiệu các sản phẩm mới, chất liệu mới, mẫu mã mới đáp ứng đa dạng nhất nhu cầu ngày một gia tăng của khách hàng. 

Sản xuất, gia công:
Để đáp ứng các nhu cầu cụ thể cũng như tối thiểu hóa chi phí nguyên vật liệu đầu vào cho khách hàng. Chúng tôi nhận sản xuất, gia công một số dòng sản phẩm theo yêu cầu riêng của khách hàng, như:
- Sản xuất gỗ ván ghép thanh theo quy cách yêu cầu riêng
- Sản xuất khuôn cửa, xương cửa gỗ công nghiệp theo kích thước yêu cầu
- Gia công phủ keo bóng (polyester) thay thế cho sơn PU lên bề mặt các loại ván
- Gia công phủ Veneer, Ván lạng lên các loại ván cốt nền theo yêu cầu
- Gia công ép tấm Laminate, Acrylic lên các loại ván cốt nền theo yêu cầu
- Gia công, sản xuất đồ gỗ nội thất: Tủ bếp, tủ quần áo, kệ tivi, giường, bàn ghế, vách trang trí ... 
 
Tầm nhìn, sứ mệnh và triết lý hoạt động
Tầm nhìn:
GOTACO trở thành một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về nguyên vật liệu gỗ trong ngành sản xuất và trang trí nội thất.   

Sứ mệnh:
GOTACO luôn nỗ lực hợp tác, nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới trong việc sản xuất, gia công các dòng sản phẩm mới bắt kịp theo xu hướng thẩm mỹ, đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng. 

Triết lý hoạt động:
- Mọi hoạt động của công ty đều phải hướng đến mục tiêu dài hạn là: Mang lại cuộc sống văn minh cho các thành viên trong công ty và tối đa hóa giá trị của các cổ đông.
- Tính chuyên nghiệp trong thực thi công công việc và phục vụ khách hàng là “Ưu tiên số 1” cho mỗi hành động của cán bộ và nhân viên trong công ty.
- Mỗi thành viên trong công ty phải có trách nhiệm hỗ trợ nhau để tất cả đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng nhau xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.