GIA CÔNG SƠN BỀ MẶT GỖ CÔNG NGHỆ ĐỨC

Trong ngành sản xuất đồ gỗ nội, ngoại thất, công đoạn hoàn thiện cuối cùng đóng vai trò quan trọng và quyết định chất lượng sản phẩm đó là: “Xử lý bề mặt và sơn phủ”. Một sản phẩm có bề mặt  sơn phủ đẹp, cứng, đồng đều đồng nghĩa với sản phẩm đó có chất lượng được đánh giá cao. Bạn là doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nội thất nếu không có giải pháp tối ưu cho công đoạn này sẽ gây tác động không nhỏ tới: Chất lượng sản phẩm, chi phí sản xuất, thời gian sản xuất, tiến độ giao hàng …
Chúng tôi có dây chuyền thiết bị công nghệ Đức chuyên dùng cho công đoạn xử lý bề mặt và sơn phủ bề mặt gỗ, các công đoạn thực hiện bằng máy móc chuyên dụng và khép kín theo quy trình từ chà thô, sơn lót, chà sơn lót đến sơn phủ hoàn thiện.   


Ưu điểm đặc biệt:
- Sơn được nhập khẩu từ CHLB Đức không có độc tố, không gây mùi rất thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
- Bề mặt sơn có độ bám cứng rất cao, chịu xước, chịu mài mòn, chịu nhiệt  
- Bề mặt sau khi sơn đẹp đồng đều, không chảy giọt, không lem, không dày mỏng như sơn Pu
- Thời gian sơn rất nhanh, sản phẩm chạy trên dây chuyền từ  đầu tới cuối dây chuyền là sơn đã khô cứng.
- Sơn chuyên dùng được làm khô bằng đèn phát tia tử ngoại do đó yếu tố thời tiết (mưa, nồm …) không ảnh hưởng đến quá trình sơn và chất lượng bề mặt sơn.     
- Đáp ứng được sản lượng lớn sơn phủ cần tiến độ nhanh.   
- Giá thành chi phí sơn chỉ bằng ½ so với sơn phun Pu truyền thống, giảm đáng kể chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.
- Sơn bám dính lên tất cả các bề mặt gỗ phẳng: Mặt gỗ tự nhiên, mặt gỗ ghép thanh, mặt gỗ veneer, mặt gỗ MDF, mặt melamine, mặt gỗ nhựa …        
- Sơn phủ được trên mặt ván nguyên khổ 1,22x2,44m, ván sàn gỗ tự nhiên hoặc các mặt ván công nghiệp đã gia công cắt theo các kích thước.   
Tùy theo nhu cầu khách hàng, chúng tôi sử dụng sơn: Tạo độ bóng gương (gần như Acrylic) hoặc bóng mờ 50, mờ 70 hoặc mờ 100, đa dạng các màu sắc theo khách hàng yêu cầu: Màu hạt dẻ, màu cánh gián, màu óc chó, màu trắng, xanh, đỏ, vàng, đen …    
Nhận đi đầu trong lĩnh vực gia công sơn phủ bề mặt gỗ, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất về sản phẩm cũng như chia sẻ giảm thiểu chi phí sản xuất cho đối tác.
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Tel: 0243. 647 3215/Email: gotoancau@gmail.com
Hotline: 0916 30 5568