Gỗ ép công nghiệp có bền không, loại nào là tốt nhất?

GỖ MDF HAY MFC, HAY GỖ NÀO TỐT HAY BỀN HƠN ?


Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời phù hợp nhất, Ở đây sẽ tùy thuộc theo mục đích sử dụng là gì. MDF hay MFC đều có đặc thù khác nhau nên dùng vào cái gì là yếu tố rất quan trọng.

Đối với loại gỗ MDF ta có thể hoàn thiện bề mặt bằng sơn màu, melamine, dán laminate hoặc dán Veneer. Nên gỗ MDF thì dùng tốt hơn khi dùng chúng cho thiết kế giường, bàn, sản phẩm cho trẻ em bởi chúng có nét thẩm mỹ hơn, đồng thời thân thiện với con người hơn.

 


>> Bạn có biết đến gỗ ép công nghiệp cao cấp đang được đông đảo khách hàng tin dùng.

Vậy còn đối với gỗ MFC chỉ riêng có một bề mặt duy nhất đó là Melamine, chính vì vậy chúng phải dán cạnh để hoàn thiện bề mặt cho sản phẩm. Nhưng bề mặt Melamine ít thân thiện với con người. Vì lý do đó mà ứng dụng phổ biến của MFC thường dùng cho kệ, tủ quần áo, tủ bếp. Cũng bởi MFC có khả năng chịu uốn cao hơn MDF.

Tùy vào mục đích sửu dụng, bảo quản chúng đúng với môi trường điều này rất thích hợp thì tuổi thọ của các sản phẩm nội thất từ gỗ công nghiệp MDF và MFC rất cao: từ 10 – 15 năm sử dụng.

Vấn đề đặt ra là gỗ ép Công nghiệp có bền hay không?>> Tổng hợp những lời khuyên để bảo quản đồ gỗ ép công nghiệp tốt nhất từ chuyên gia mà bạn không nên bỏ qua.

Câu trả lời: điều này sẽ phụ thuộc vào cách bảo quản gỗ của bạn. Trong nhiều điều kiện sử dụng và thời tiết ở Việt Nam với môi trường trong nhà, đồ gỗ công nghiệp MDF và MFC có thể sử dụng từ 10 – 15 năm mà không hề thay đổi chất lượng của chúng.

Để khách hàng có thể yên tâm hơn với những sản phẩm này, Gỗ Công Nghiệp Toàn Cầu sẽ luôn được cam kết và đảm bảo cho bạn, cũng như bảo hành tận tình trong thời gian.

Đối với các môi trường ẩm ướt, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên dùng các sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp là MFC chống ẩm, MDF chống ẩm hoặc HDF chịu nước.


3. Địa chỉ mua gỗ ép công nghiệp 


Khách hàng có nhu cầu mua gỗ ép công nghiệp cũng như các loại gỗ khác xin xin lòng liên hệ:
Công ty TNHH Gỗ Toàn Cầu 
Địa chỉ : 115A Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, HN 
Website: www.gotoancau.com 
Email: gotoancau@gmail.com
Điện thoại : 0916 30 5568