Có nên sử dụng gỗ ép công nghiệp cho tủ bếp không?

Gỗ ép công nghiệp là gì?

Gỗ ép công nghiệp là  loại cây gỗ ngắn ngày như: cao su, bạch đàn, keo,… trên hệ thống dây chuyền tiên tiến, máy móc hiện đại. Gỗ sẽ được nghiền nát dưới dạng bột mịn, kết hợp với các loại phụ gia, keo chuyên dụng và được ép lại dưới áp suất cao thành các tấm gỗ có kích thước tiêu chuẩn.
Gỗ ép công nghiệp
 
 

Có nên sử dụng tủ bếp làm bằng gỗ ép công nghiệp không?

Câu trả lời của chúng tôi là ”CÓ”. Tại sao ư? Bởi đây là loại gỗ có những ưu điểm vô cùng nổi bật:
– Khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu nước tốt, phù hợp với môi trường nhà bếp.
– Không bị mối mọt xâm nhập, hạn chế được tối đa các tình trạng cong vênh, thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.
– An toàn trong việc bảo quản và lưu trữ thực phẩm, đồ dùng.
– Có sự đa dạng về chất liệu bề mặt để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích của mình.
gỗ ép công nghiệp

Trên thực tế, các nhà sản xuất sẽ không sử dụng gỗ ép công nghiệp để làm tủ bếp bởi thường xuyên phải tiếp xúc với nước, độ ẩm và nhiệt độ nếu sử dụng các loại gỗ này sẽ không đáp ứng được độ bền. Vì vậy, các nhà sản xuất phải dán lên các tấm gỗ ép công nghiệp chống ẩm bằng các chất liệu bề mặt như veneer, laminate, acrylic,… vừa đảm bảo được độ bền sử dụng vừa mang đến 1 không gian nội thất hiện đại, sang trọng mang tính thẩm mỹ cao.
Xem thêm: 
>> Dịch vụ gia công ép veneer, laminate, acrylic lên gỗ theo yêu cầu 
Để quý khách hàng có thể yên tâm hơn với những sản phẩm này, Gỗ Công Nghiệp Toàn Cầu luôn cam kết và đảm bảo cho bạn, cũng như bảo hành tận tình trong thời gian sử dụng.