Ưu điểm đặc biệt của gỗ ghép thanh phủ keo bóng năm 2019
Keo bóng hay còn được gọi là PVC tổng hợp là một vật liệu mới có chức năng bảo vệ bề mặt gỗ, thay thế hoàn hảo cho công nghệ sơn PU truyền thống. 
Mặt gỗ ván ghép thanh sau khi được xử lý trà nhẵn, phẳng được phủ một lớp keo bóng dạng lỏng, lớp keo này sau khi khô tự nhiên sẽ tạo nên một lớp màng mỏng cứng bám chắc vào bề mặt ván gỗ.

1. Ưu điểm đặc biệt của gỗ ghép thanh phủ keo bóng


Gỗ ghép thanh phú keo bóng tạo nên bề mặt phẳng sáng bóng, chống xước và chống lại việc xâm nhập của khí ẩm, hơi nước do đó mà tăng được tuổi thọ của gỗ ghép thanh trong điều kiện môi trường nóng và ẩm 
Gỗ ghép thanh phú keo bóng có  màu sắc keo bóng tạo nên thẩm mỹ cao cho tấm gỗ ghép giống như việc phủ một lớp sơn PU lên mặt gỗ.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể pha chế các màu sắc của Keo bóng như: Không màu (trong suốt), màu cánh gián, màu hạt dẻ, màu xanh,hoặc màu đỏ, màu vàng, màu tím, da cam …
Chi phí cho việc phủ Keo bóng lên bề mặt ván gỗ ghép thanh chỉ bằng 1/3 chi phí sơn PU, chính vì thế đây là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà sản xuất nội thất gỗ trong việc giảm chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ưu điểm đặc biệt của gỗ ghép thanh phủ keo bóng năm 20192. Địa chỉ mua gỗ ghép thanh phủ keo bóng năm 2019


Công ty TNHH Gỗ Toàn Cầu là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm gỗ công nghiệp làm nguyên liệu cho ngành sản xuất nội thất. Khách hàng có thể mua gỗ ghép thanh phủ keo bóng năm 2019 tại địa chỉ số 115A Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội .


Có thể bạn quan tâm


>>> Báo giá ván MFD chịu ẩm 
>>> Chi tiết gỗ ván công nghiệp MFC 2019
>>> Chi tiết gỗ ván công nghiệp MDF