Ưu điểm của ván MDF phủ Melamine 2019 . Mua ván MDF phủ Melamine 2019
Để nhận báo giá ván MDF phủ Melamine 2019 mới nhất nhất liên hệ: 0916305568

1.Ưu điểm của ván MDF phủ Melamine 


Ván MDF phủ Melamine là chất liệu nội thất rất ưa chuộng hiện nay. Chúng có bề mặt phong phú đa dạng về màu sắc đến phong cách. Đặc biệt có nhiều mã màu vân gỗ không khác gì vân gỗ tự nhiên sang trọng hiện đại.

Lớp Melamine tạo thành từ lớp màng phủ bên ngoài, lớp phim tạo vân mỹ thuật và lớp giấy nền nhúng keo. Chúng được ép ở nhiệt độ và áp suất cao tạo nên tấm ván gỗ melamine bề mặt đẹp, nhẵn mịn, có khả năng chống trầy xước, chống mối mọt, chống thấm nước và rất bền màu.

Ưu điểm của ván MDF phủ Melamine 2019

Ván MDF Phủ Melamine là vật liệu rất thân thiện với môi trường dễ dàng vệ sinh lau chùi. Melamine có nhiều loại vân gỗ và hoa văn đa dạng, giá thành chất liệu này rất rẻ so với chất liệu laminate, acrylic hay gỗ tự nhiên.
Hiện nay, tình trang gỗ tự nhiên đang ngày càng quý , hiếm, và đắt đỏ, được bảo tồn thì gỗ, ván công  nghiệp phủ bề mặt bằng các vật liệu như Melamine, Veneer… đang rất được thị trường và khách hàng ưa chuộng. Ván MDF phủ Melamine là một trong những loại ván được rất nhiều khách hang ưa chuộng và sử dụng, vì tính đa năng của nó có thể sử dụng hợp lý được trong nhiều ứng dụng.


2. Cấu tạo của ván MDF phủ Melamine 


Lớp màng phủ bên ngoài ( Overlay)
Lớp phim tạo màu kỹ thuật (Decorative Paper)
Lớp giấy nền (Kraft Paper)


Ứng dụng của Melamine 


Melamine được phủ lên khá nhiều các bề mặt gỗ như gỗ , ván mdf, ván Okal, ván nhựa….Trong đó có loại ván MDF phủ Melamine hiện đang được sử dụng rất nhiều. 
Ván MDF với đặc tính nổi bật bền, chống nước, chống ẩm, mối mọt, giá thành lại rẻ, kết hợp với Melamine sẽ cho ra một sản phẩm gỗ công nghiệp tuyệt vời, được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng, trường học, với thời gian sử dụng 3-5 năm.

Mọi thông tin liên hệ 
Công ty  TNHH gỗ toàn cầu 
Hotline:0916305568
Website:
 http://gotoancau.com

Có thể bạn quan tâm

>>> Gỗ ép công nghiệp
>>> Báo giá ván mdf chịu ẩm
>>> Gỗ ghép thanh phủ keo bóng