Sử dụng gỗ ép công nghiệp trong nội thất và xây dựng
Ngày nay với việc ra đời của gỗ ép công nghiệp đã là một phát minh tiên tiến của ngành công nghiệp chế biến gỗ và ngành xây dựng.

Sử dụng gỗ ép công nghiệp trong nội thất và xây dựng
Gỗ ép công nghiệp được sử dụng trong nội thất


Với đồ nội thất


Gỗ ép công nghiệp khi dùng trong nội thất thường được làm sàn nhà, gác xép và một số đồ nội thất khác... Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên hay các loại vật liệu khác.

Sử dụng gỗ ép công nghiệp trong nội thất và xây dựng
Gỗ ép công nghiệp sử dụng làm sàn nhà

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể dùng các loại gỗ ép công nghiệp chịu nước hay không chịu nước phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình.
 

Dùng trong xây dựng


Trong xây dựng gỗ ván công nghiệp thường là loại chịu nước và nhiệt độ ngoài trời. Cho lên người ta đã gia công keo chịu nước khi làm gỗ ván công nghiệp, và sau đó phủ lên bề mặt ván ép lớp keo, mặt dầu hay phủ phim tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mỗi công trình để làm cốp pha ghép trong xây dựng.
 
Sử dụng gỗ ép công nghiệp trong nội thất và xây dựng
Gỗ ép công nghiệp sử dụng làm cốt pha trong xây dựng

Cốp pha gỗ ép công nghiệp giúp cho các công trình ngày càng thuận tiện hơn cho việc xây dựng giảm thiểu sức lao động cho công nhân đem lại nhiều tiện lợi cho người làm xây dựng.
Giá thành là một điểm mạnh của gỗ ván công nghiệp so với những sản phẩm khác,. Các công trình, xây dựng ngày nay gần như không thể thiếu giúp công việc được nhanh chóng và thuận tiện.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại ván ép, hãy liên hệ với Công ty Gỗ Toàn Cầu để được tư vấn và báo giá sản phẩm sớm nhất.