Gỗ Toàn Cầu cung cấp ván MDF phủ Melamine
Ván MDF phủ melamine được làm từ gỗ ép công nghiệp MDF chất lượng cao phủ thêm lớp melamine với lực ép thấp. Quy trình sản xuất bắt đầu bằng việc ép giấy đã trộn keo lên bề mặt của ván MDF. Sau khi xử lý cô đặc với mức độ thích hợp hoàn tất, bề mặt này được đồng nhất và trở nên chịu được nhiều loại tác động vật lý và hóa học.

Ván MDF phủ melamine

Với bề mặt cứng đã hoàn thành trước, ván MDF phủ melamine có thể lắp đặt ngay, dễ bảo quản và chống trầy xước, chống mối mọt. Ván MDF phủ melamine cũng dễ cắt, thao tác trên máy và khoan không để lại mảnh vụn gỗ.
 
Ván MDF phủ melamine

Ván MDF phủ melamine phân loại thành 1 mặt hay 2 mặt phủ thành phẩm với hiệu quả sáng bóng, nhám, và kẻ sọc, có thể có màu trơn như xám, trắng,... hay họa tiết vân gỗ như giẻ gai, sồi, anh đào,...
 
Ván MDF phủ melamine

Loại ván này ứng dụng rộng rãi đối với cả bề mặt để thẳng đứng hay để ngang, sử dụng làm tủ nhà bếp, tủ quầy, và nhiều ứng dụng cho bộ phận trực diện của hàng trang trí nội thất. Chất lượng nổi bật của ván MDF phủ melamine là vẫn duy trì tốt dưới mọi điều kiện như khi ván sử dụng làm vách ngăn tường, ngăn tủ, và buồng riêng. Ván này là lựa chọn lí tưởng cho thao tác uốn cong và định hình, đồng thời cũng thích hợp cho nhiều chủng loại hàng gia dụng bằng gỗ hiện đại.

Liên hệ Công ty Gỗ Toàn Cầu nếu bạn có nhu cầu sử dụng ván MDF phủ Melamine vào thiết kế nội thất.