Chọn lựa gỗ công nghiệp chất lượng tại Gỗ Toàn Cầu
Do nhận thức cũng như lợi ích mà gỗ công nghiệp đem lại mà không ít nhà cung cấp sản phẩm từ gỗ công nghiệp cũng mọc lên như nấm nhưng để có những sản phẩm gỗ công nghiệp thật tốt, thật bền bỉ với thời gian thì yêu cầu nguyên liệu nhập vào để sản xuất cũng là điều vô cùng quan trọng. Với bài viết này chúng tôi mong muốn sẽ giúp được bạn giải quyết vấn đề đó.

go ep cong nghiep
 
Một số sản phẩm gỗ ép công nghiệp có tại Gỗ Toàn Cầu
 

Những sản phẩm gỗ ép công nghiệp tốt tại gỗ toàn cầu


Nhìn được nhu cầu của những nhã sản xuất nội thất đồ dùng từ gỗ công nghiệp nên chúng tôi gỗ toàn cầu đã đầu tư thiết kế xây dựng công nghệ sản xuất nguyên liệu gỗ ép công nghiệp, gỗ ván công nghiệp và các sản phẩm khác với chất lượng tốt nhất phục vụ thị trường. Cụ thể với bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn sản phầm gỗ ván công nghiệp MDFgỗ ván công nghiệp MFC
 

1. Gỗ ván công nghiệp MDF


Trong môi trường làm việc về sản xuất gỗ có lẽ các bạn cũng hề xa lạ với sản phẩm gỗ ván công nghiệp MDF này với những ưu điểm nổi trội của nó đem lại. 

   go van cong nghiep mdf
Sản phẩm gỗ ván công nghiệp MDF

Gỗ MDF hay còn gọi là gỗ ván công nghiệp MDF, MDF là ba chữ chữ viết tắt của từ Medium Density Fiberboard.  Gỗ MDF được chế biến từ các loại gỗ vụn, nhánh cây..  cho vào máy đập nhỏ ra, rồi đưa vào máy nghiền nát ra, lúc này gỗ chỉ là các sợi gỗ nhỏ cellulo. Các sợi gỗ này được đưa qua bể rửa trôi các tạp chất, khoáng chất nhựa... Sau đó đưa vào máy trộn keo + bột sợi gỗ (cellulo) + chất kết dính + parafin wax + chất bảo vệ gỗ, bột độn vô cơ. 
 

2. Gỗ ván công nghiệp MFC


go van cong nghiep mfc
Sản phẩm gỗ ván công nghiệp.
 
Cũng giống như MDF MFC cũng là loại gỗ ép công nghiệp nhưng nguyên liệu và cách chế biết có phần khác biệt MFC là ba chữ viết tắt của Melamine Face Chipboard, có nghĩa là Ván gỗ dăm (OSB, PB, WB) phủ Melamine. Nguyên liệu tạo ra gỗ công nghiệp MFC là các loại gỗ rừng trồng có thời gian thu hoạch ngắn ngày như keo, bạch đàn, cao su…
Sau hoạt động thu hoạch, người ta sẽ băm nhỏ các cây gỗ này thành các dăm gỗ và kết hợp với các công đoạn nhe keo, ép áp lực cao để tạo độ dày cho miếng gỗ. Để bề mặt sáng bóng và đảm bảo thẩm mỹ, người ta tráng lên trên bề mặt một lớp Melamine để bảo vệ chống trầy xước, chống thấm nước.

 

Đảm bảo chất lượng với sản phẩm gỗ ván công nghiệp MDF và MFC có tại gỗ toàn cầu


Lấy sự hài lòng của quý khách làm hướng đi lâu dài của công ty vì vậy biến phướng châm thành hành động chúng tôi đảm bảo cam kết đưa đến tay quý khách sản phẩm các loại gỗ công nghiệp nói chung và gỗ ván công nghiệp MDF, gỗ ván công nghiệp MFC nói riêng chất lượng nhất.