Cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công  nghiệp sử dụng làm cửa thông phòng, cửa vệ sinh.. với chất liệu bề mặt bằng MDF hoặc HDF. Cửa gỗ công nghiệp phủ Veneer hoặc Laminate được thiết kế và sản xuất tại Nhà máy của công ty Gỗ Toàn Cầu

Để khắc phục tình trạng cạn kiệt nhanh chóng của rừng gỗ nguyên sinh, công nghệ chế biến gỗ công nghiệp ra đời, cho phép tận dụng tốt hơn nguồn tài nguyên quý giá này để tạo nên các sản phẩm nội thất gỗ vừa đẹp. vừa rẻ, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của con người.

Từ nguyên liệu là gỗ rừng trồng, trải qua các công đoạn xử lý hấp sấy, cưa, bào, phay, ghép, ép, chà và sơn phủ trang trí đã cho ra nhiều sản phẩm Cửa gỗ công nghiệp khác nhau. Ngoài việc khắc phục tốt những nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên, Cửa gỗ công nghiệp còn giúp cho quá trình khai thác và sử dụng tài nguyên một cách bền vững.
Được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu, cửa gỗ công nghiệp do công ty chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ và phù hợp với xu hướng của thời đại.

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp
- Cốt gỗ: Gỗ tự nhiên ghép thanh, Gỗ công nghiệp HDF/MDF hoặc Gỗ dán Plywood
- Phủ bề mặt: Sơn công nghiệp, Sơn in vân, Tấm Veneer, Tấm Laminate.
- Sơn bề mặt: Sơn PU (Polyurethane) hoặc Sơn NC (Nitrocellulose Lacquer)

Phân loại: 
Cửa gỗ chống cháy: Chất liệu gỗ được tẩm chất chống cháy, sử dụng tấm chống cháy trên mặt xương cửa, bề mặt sơn bệt, veneer, laminnate ... 
Cửa gỗ thông phòng: Chất liệu MDF hoặc HDF bề mặt phủ tấm laminate hoặc veneer
Cửa gỗ phòng vệ sinh: Bên trong là HDF chịu nước,chịu ẩm nhằm tránh trình trạng hút ẩm của cửa vệ sinh.

Ưu điểm của Cửa gỗ công nghiệp
- Có nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp mắt, hiện đại
- Được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt rất tốt
- Cửa gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên
- Thân thiện với môi trường , an toàn với người sử dụng
- Thời gian sản xuất nhanh
- Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt
- Hiện nay Cửa gỗ công nghiệp được sử dụng khá phổ biến trong các căn hộ chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…cửa gỗ công nghiệp có thể làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh rất tiện nghi, hiện đại mà giá thành lại hết sức phải chăng.

 
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:  
Tel: 04. 3 647 3215 
Email: gotoancau@gmail.com 
Hotline: 0916 30 5568/ 0982 212 646

Tất cả các hình ảnh thực tế