Tủ bếp gỗ nhựa

Ưu điểm tủ bếp gỗ nhựa

Tủ bếp nhựa là loại tủ bếp hiện đại khắc phục được các nhược điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên.
- Gỗ nhựa không thấm nước, không ẩm mốc
- Gỗ nhựa không bị sa xệ
- Chịu lực tác động vật lý tốt
- Bền nhiệt từ 30oC - 90oC
- Chống cháy nổ, cách điện, cách nhiệt
- Không mối mọt 
tủ bếp đẹp

Tủ bếp gỗ nhựa cho cuộc sống hiện đại

Nếu gia đình có các em nhỏ hiếu động thì tủ bếp nhựa là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bên cạnh đó, tủ bếp nhựa còn được đánh giá là có vẻ ngoài bền đẹp nhất. Tủ bếp nhựa rất sạch sẽ khi sử dụng, chỉ cần lau chùi định kỳ, không cần sơn, không sợ nước mặn đổ lên, không sợ dầu mỡ thấm vào bên trong như tủ bếp gỗ.
Đối với những gia đình đảm bảo được không gian thoáng mát, không ẩm mốc, không mối mọt thì có thể lựa chọn phương án đóng tủ bếp gỗ. Bởi trong điều kiện lý tưởng thì tủ bếp gỗ tự nhiên vẫn có độ bền cao. Tuy nhiên, đại đa số các gia đình sử dụng tủ bếp thường xuyên tiếp xúc với nước thì nên lựa chọn tủ bếp nhựa để có độ bền cao nhất. Ngày nay, tủ bếp nhựa có bề mặt nhiều màu sắc đa dạng, thiết kế hiện đại sang trọng, thậm chí có thể làm giả vân gỗ cho không gian bếp thêm ấm cúng.
tủ bếp chung cư

Tủ bếp gỗ nhựa " Vật liệu xanh"

Được đánh giá là loại “vật liệu xanh” , thân thiện với môi trường và không độc hại đối với người sử dụng, người thi công, tủ bếp gỗ nhựa gần như không có nhược điểm gì. Đây được đánh giá là loại vật liệu tốt nhất và được khuyên dùng. Ngoài tủ bếp ra thì ngày nay, chất liệu nhựa còn được ứng dụng cho các thiết bị nội thất khác để đảm bảo sự đồng bộ như tủ quần áo, giá , kệ,.... Để sở hữu bộ tủ bếp bền - đẹp - tiện nghi nhất, quý khách có thể đến Gỗ Toàn Cầu để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
tủ  bếp hiện đại bền đẹp